> NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG GOUT THẢO DƯỢC?

Gout Thảo Dược  là lựa chọn tốt nhất cho căn bệnh gout của bạn.Giúp bạn ổn định lâu dài chỉ số axit uric, cắt đứt các cơn đau gout, cải thiện khả năng vận động, đi lại dễ dàng, cho bạn một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh gout là căn bệnh mãn tính rất nguy hiểm do rối loạn chuyển hóa purin, làm tăng axit uric, lâu dần dẫn đến lắng đọng các tinh thể muối urat tại các khớp, gây viêm khớp. Nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Để kiểm soát tốt bệnh gout cũng như  chỉ số axit uric cần rất nhiều yếu tố như :phương pháp, sự nỗ lực, kiên trì của bản thân bệnh nhân, và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống kiêng khem hợp lí, vận động vừa sức.

namgioibigut-49

Để  đạt kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh gout bằng Gout Thảo Dược bạn cần tuân thủ đúng những lưu ý sau:

Để điều trị hiệu quả, bệnh nhân gout cần nhận thức phải điều trị lâu dài (có khi phải điều trị suốc đời nếu acid uric không về mức bình thường) phải tích cực hợp tác các chuyên gia của DIFOCO trong điều trị, không tự ý ngừng uống sản phẩm Gout Thảo Dược  hoặc dùng thêm các sản phẩm khác.

images

Phải dùng Gout Thảo Dược đúng liều, đúng nhịp, đúng thời gian theo liệu trình điều trị.:Uống mỗi lần 5 viên, ngày uống 2-3 lần trước khi ăn 30 phút.  Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn. Bạn nên dùng liên tục từ 3 – 6 tháng và có thể sử dụng nhắc lại thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.

Chế độ ăn uống rất quan trọng đối với bệnh nhân gout. Cần lưu ý, acid uric không chỉ tổng hợp từ cơ thể mà có thể tạo thành từ thức ăn uống đưa vào. Do vậy,  bạn cần áp dụng chế độ ăn kiêng, tránh ăn nhậu thịnh soạn quá mức. Đặc biệt, tránh ăn phủ tạng động vật (lòng lợn, tiết canh, gan, thận, óc…), các lọai thịt đỏ, hải sản. Cần bỏ rượu, bia. Nên uống nhiều nước, uống 2,5 – 3 lít nước mỗi ngày, đặc biệt là các loại nước có kiềm để tăng đào thải axit uric qua đường nước tiểu.

tai-xuong

 Bạn cần có chế độ vận động hợp lí,tránh lao động nặng, vận động quá mức, tránh các yếu tố có thể làm khởi phát cơn gout (stress, thời tiết lạnh, chấn thương…) .

Mong những chia sẽ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình diêu trị bệnh gout

Gọi ngay vào hotline: 0901323006 để được các chuyên gia DIFOCO tư vấn và giải đáp thắc mắc  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí