> Những biểu hiện đặc trưng của bệnh GOUT mãn tính

Người mắc phải căn bệnh Gout thông thường sẽ phải trải qua 4 giai đoạn, trong đó gian đoạn 4 mãn tính là giai đoạn nguy hiểm nhất và điều trị cũng khó khăn nhất.

Ở giai đoạn này, người bệnh nhất định phải có một chế độ ăn uống khoa học, một lối sống lành mạnh, cùng với việc điều trị theo một kế hoạch rõ ràng, cụ thể.

Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu sau đây, chứng tỏ bệnh Gout của bạn đã bước vào giai đoạn mãn tính và bạn cần phải được điều trị ngay lập tức để phòng nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng

1/ Khác với 3 giai đoạn trước, bệnh Gout ở giai đoạn mãn tính đã có những biểu hiện vô cùng rõ ràng. Người mắc bệnh sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn những cơn đau, với cường độ đau ngày càng càng tăng cao. Các cơn đau này ngày càng xảy ra thường xuyên, kéo dài qua nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng và không hề có nguy cơ thuyên giảm, khiến cho cơ thể của bạn vô cùng mệt mỏi, rã rời.

2/ Cơ thể của bạn sẽ trở nên biến dạng do các túi dịch đệm ở khớp tay bị sung lên, cùng với việc đầu gối của bạn bị sung phù, đỏ tấy.

3/ Nếu như gặp phải những tình trạng này mà bạn không được điều trị kịp thời, các khớp của bạn có nguy cơ bị biến dạng hoặc thậm chí bị teo cơ, khiến cho sự vận động của cơ thể gặp trở ngại lớn. Trong trường hợp bệnh tình nặng hơn, bạn có thể bị tàn phế, liệt chân, liệt tay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

4/ Người mắc bệnh Gout ở giai đoạn mãn tính, khi bệnh đã quá nặng, còn có nguy cơ gặp phải các biến chứng khác với các căn bệnh nguy hiểm về nội khoa như tim mạch, thận, viêm gan,…bởi vì lúc này, khả năng kháng bệnh của cơ thể bạn đã bị giảm sút và đang dần mất đi.

5/ Xương và các sụn khớp của bạn có thể bị hủy hoại, gây nên các căn bệnh khác như viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp,…do những tinh thể urat ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Bệnh Gout có thể trầm trọng hơn nếu bạn không kịp thời điều trị. Nếu cơ thể bạn có những biểu hiện trên, bạn cần ngay lập tức tìm đến các chuyên gia bác sĩ để được tư vấn điều trị để tìm ra nguồn gốc của bệnh. Ngoài việc duy trì một chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, thì bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ quá trình điều trị và giúp bệnh mau hết.

Sản phẩm Gout Thảo Dược của công ty DIFOCO được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý như Đương quy, Đỗ trọng, Độc Hoạt, Ngưu tất,… do các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dược liệu y học cổ truyền nghiên cứu và bào chế. Đã có hơn 3.000 người sử dụng sản phẩm và 99% người dùng đã ổn định chỉ số axit uric và cắt đứt cơn đau Gout.

GOUT THẢO DƯỢC đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và cam kết an toàn với sức khỏe người dùng, không có tác dụng phụ. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được chuyên gia gọi điện tư vấn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp với cơ địa, tình trạng của riêng từng bệnh nhân.

Đăng ký tư vấn miễn phí