> CÓ NÊN NGƯNG SỬ DỤNG GOUT THẢO DƯỢC KHI CHỈ SỐ AXIT URIC ỔN ĐỊNH.

Gout là bệnh mãn tính, có tính chất diễn tiến từ từ và có xu hướng nặng dần, khó kiểm soát chỉ số axit uric và các biến chứng nguy hiểm. Mặc dù có thể có lúc bệnh có vẻ giảm bớt, axit uric giảm và có thể giảm bớt liều thuốc, nhưng nói chung xu hướng nặng dần là không tránh khỏi.

Để điều trị hiệu quả, bệnh nhân gout cần nhận thức phải điều trị lâu dài (có khi phải điều trị suốc đời nếu acid uric không về mức bình thường) phải tích cực hợp tác với bác sĩ trong điều trị, không tự ý ngừng sử dụng Gout Thảo Dược. Phải dùng thuốc đúng liều, đúng nhịp, đúng thời gian theo liệu trình điều trị.

cach-phat-hien-va-nhan-biet-sui-mao-ga-o-nam-va-nu-21

Gout Thảo Dược là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính, an toàn và hiệu quả bạn nên tập thói quen sử dụng Gout Thảo Dược hàng ngày để giữ axit uric ở mức an toàn , ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm mang lại cho bạn cuộc sống an vui.

Bên cạnh đó bạn  cần chú ý chế độ ăn uống và vận động để có kết quả tốt trong quá trình điều trị bệnh gout.

che-do-an-uong-cho-nguoi-mac-benh-gout-e1471191174412

– Chế độ ăn uống rất quan trọng đối với bệnh nhân gout. Cần lưu ý, acid uric không chỉ tổng hợp từ cơ thể mà có thể tạo thành từ thức ăn uống đưa vào. Do vậy, cần áp dụng chế độ ăn kiêng, tránh ăn nhậu thịnh soạn quá mức. Đặc biệt, tránh ăn phủ tạng động vật (lòng lợn, tiết canh, gan, thận, óc…), các lọai thịt đỏ, hải sản. Cần bỏ rượu, bia. Nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước khoáng có kiềm (natri bicarbonat) để hỗ trợ thuốc tăng cường đào thải acid uric qua nước tiểu.

– Cần tránh lao động nặng, vận động quá mức, tránh các yếu tố có thể làm khởi phát cơn gout (stress, thời tiết lạnh, chấn thương…)

 

Đăng ký tư vấn miễn phí