> CÂU CHUYỆN CHỮA TRỊ BỆNH GOUT CỦA CHÚ TIẾN

Chào bạn!

Chú Tiến đã rất vui mừng khi điều trị hiệu quả bệnh Gout với sản phẩm Gout Thảo Dược. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của chú nhé!

Chú Tiến năm nay 53 tuổi bị Gout đã 3 năm. Dù chưa xuất hiện các hạt Tophi nhưng những cơn đau do Gout vẫn đến thường xuyên làm sưng, đau và tấy đỏ các khớp khiến chú đau nhứt khó chịu, sức khỏe giảm sút và gặp khó khăn khi vận động.

Chú Tiến chia sẻ kết quả điều trị bệnh gout.

Mỗi khi đau, chú lại uống thuốc Tây để giảm đau. Nhưng bệnh tình không mấy khả quan. Con chú thấy sức khỏe chú ngày càng suy giảm đau nhứt thường xuyên nên vô cùng lo lắng . Qua tìm hiểu anh biết đến sản phẩm Gout thảo Dược có công dụng điều trị gout rất hiệu quả nên mua về cho chú sử dụng.

Gout Thảo Dược – dựa trên công dụng của các thảo dược quý truyền bá qua nhiều thế hệ được các thầy thuốc, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chuyên về bệnh gout, đúc kết cải tiến, định lượng một cách toàn diện, đề phù hợp với hầu hết cơ địa của người Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành của bộ y tế và cam kết an toàn với sức khỏe người dùng.

Chú Tiến điều trị gout thành công với Gout Thảo Dược

Gout Thảo Dược hỗ trợ điều trị bệnh gout một cách toàn diện nhất: hỗ trợ đào thải các tinh thể urat, phục hồi khớp bị tổn thương, phục hồi chức năng thận giúp thải acid uric tự nhiên tránh dai dẳng tái phát.

Sau hơn 4 tháng sử dụng , chú thấy các cơn đau của mình giảm dần rồi mất hẳn, không còn xuất hiện nữa,nồng độ Acid Uric của chú về gần mức bìnhthường ở mức 350-400µmol/l . hiện Tại chú đang sử dụng tiếp tục sản phẩm để ổn định bệnh gout ở mức an toàn

Cảm ơn sự tin tưởng sử dụng sản phẩm Gout Thảo Dược . Chúc chú và gia đình có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí